Thủ thuật

Hướng Dẫn Tắt Windows Defender Trên Win 10 Và 11


Thứ sáu, 18/11/2022 Lượt xem: 1969
Hướng Dẫn Tắt Windows Defender Trên Win 10 Và 11

Windows defender (hoặc Microsoft Defender) là phần mềm Phần mềm chống virus của Microsoft được cài sẵn trên các hệ điều hanh Windows 8, 10 & 11. Tuy nhiên, ngoài mặt tích cực mà phần mềm này đem lại đôi khi lại gây ra bất lợi khiến bạn gặp khó khăn trong quá trinh cài phần mềm crack (crack win, crack adobe, Crack Office,…) hay là cài đặt các phần mềm diệt virus liên quan. Chính vì vậy, maytinhdalat sẽ “mách nước” cho bạn cách tắt Windows defender cực dễ dàng chỉ với vài thao tác. Hãy cùng tìm hiểu và thực hiện theo nhé !

 

Hướng dẫn tắt Windows Defender trên windows 11 và win 10 (tạm thời)

Bước 1: Bấm vào cửa sổ windows -> chọn Windows security

tắt defender win 10

Bước 2: Trong tab Home chọn  Virus & Threat protection

cách tắt windows defender win 11

Bước 3: Chọn Manage Settings.

tắt windows defender win 10

Bước 4: Trong  Real-time protection, chuyển từ On -> Off

Tuy nhiên thì phương pháp này chỉ là tạm thời vì sau khi bạn khởi động lại máy thì chương trình này sẽ tự động được bật lên để bảo vệ máy tính của bạn.

Hướng dẫn tắt Windows Defender trên win 8

Bước 1: nhấp vào cửa sổ Windows -> gõ windows Defender

Bước 2: chọn tab Setting -> chuyển xuống thẻ administrator -> bỏ dấu tick Turn on Windows defender rồi chọn Save changes. Vậy là hoàn thành

 

Tắt hoàn toàn Windows Security bằng phần mềm Defender Control

Nếu bạn cảm thấy việc tắt vĩnh viễn Windows Security bằng Autorun quá phức tạp thì bạn có thể sử dụng chương trình Defender Control. Chương trình này sẽ giúp bạn bật tắt Windows Security một cách cực kỳ đơn giản.

Bước 1: Bạn cũng phải Tắt Windows Security trong Menu Settings

Bước 2: Down phần mềm Defender Control V2.0 Tại đây (trình duyệt sẽ báo file có virus, nhưng các bạn yên tâm là mình đã test phần mềm này hoàn toàn không gây ảnh hưởng gì đến hệ thống)

Bước 3: Sau khi tải chương trình về rồi thì bạn giải nén và mở Defender Control V2.0 . Giao diện của trương trình sẽ như hình dưới. Nếu bạn muốn tắt Windows Security chọn Disable Windows Defender. Ngược lại nếu muốn bật lại Windows Security thì bạn chọn Enable Windows Defender.

 

Hy vọng với những gì maytinhdalat đã chia sẻ ở trên về cách tắt Windows Defender trên hệ điều hành win 10, Win 11 sẽ giúp bạn dễ dàng thực hiện. Chúc các bạn thành công.

Ngoài ra, đừng quên cập nhập các tin tức khác của Vũ Trang Computer để có thêm nhiều thông tin bổ ích và hấp dẫn nhé !

Hỏi đáp & Bình luận

Tin liên quan

Xem thêm