Chính sách vận chuyển - giao nhận

Để tăng thêm sự thuận tiện và dễ dàng cho Quý khách khi mua sắm online, Vũ Trang Computer hỗ trợ giao hàng tới tận tay khách hàng trên khu vực Đà Lạt nói riêng và toàn quốc nói chung bằng các hình thức vận chuyển sau

Vận chuyển tại khu vực Đà Lạt

- Vũ Trang Computer hỗ trợ giao hàng nội thành Đà Lạt miễn phí (bán kính 10km) cho đơn mua hàng giá trị từ 800.000đ trở lên.

- Khung giờ giao hàng, lắp đặt: Giao hàng trong ngày, từ 8h00 - 18h30 tất cả các ngày trong tuần (trừ thứ 7) . Trước khi giao hàng nhân viên giao hàng của Vũ Trang Computer sẽ liên hệ trước với khách hàng.

- Đối với khu vực lân cận Đà Lạt. Vũ Trang Computer sẽ vận chuyển thông qua Xe Buýt hoặc chành xe (Phí theo đơn vị vận chuyển, và quý khách thanh toán 100% giá trị đơn hàng). Chúng tôi sẽ cung cấp SDT tài xế, Biển số xe và thời gian giao để khách hàng ước chừng thời gian nhận hàng.

 

Vận chuyển khu vực ngoài tỉnh Lâm Đồng

Với hình thức COD (Giao hàng thu tiền) : Vũ Trang Computer sẽ gửi hàng qua các đơn vị vận chuyển : Viettel Post, Giao Hàng Tiết Kiệm, Giao Hàng Nhanh, VietnamPost, VietStar

Với hình thức gửi qua chành xe, xe khách quý khách vui lòng thanh toán trước 100% giá trị đơn hàng.

Lưu ý:

  • Những trường hợp như: Khách hàng không cung cấp chính xác địa chỉ cũng như số điện thoại liên lạc, làm trì hoãn gián đoạn hoặc làm chậm thời gian nhận hàng không được tính là lỗi thuộc về Vũ Trang Computer.
  • Những trường hợp ngoài ý muốn như: thiên tai, tai nạn giao thông, tình trạng khẩn cấp quốc gia làm gián đoạn mạng lưới giao thông..vv..thì đội giao hàng COD của Vũ Trang sẽ phản ứng nhanh kịp thời xử lý nhanh nhất có thể để khách hàng không phải đợi lâu.
  • Ngoài ra, có những trường hợp phức tạp hơn – Vũ Trang Computer cam kết sẽ giải quyết theo hướng có lợi cho khách hàng.

 

Kiểm tra nhận hàng, thanh toán

- Với khách hàng được vận chuyển bởi các đơn vị giao nhận, quý khách hàng cần kiểm tra cẩn thận kiện hàng bao gồm tem mác, trọng lượng hoặc chức năng của sản phẩm (đối với sản phẩm máy tính lắp ráp).

- Trường hợp khách hàng phát hiện thấy kiện hàng có vấn đề khác lạ như tem mác, giấy niêm phong bị rách, sản phẩm bị vỡ, hư hỏng nặng...  thì phải lập biên bản ngay với đơn vị vận chuyển và thông báo ngay cho phòng kĩ thuật và bảo hành của Vũ Trang để được xử lý kịp thời.

- Quý khách hàng có trách nhiệm phối hợp với đơn vị vận chuyển để nhận hàng đúng thời gian giao hàng