Tin game

5 tính năng mới sắp có trong Warzone 2


Chủ nhật, 22/05/2022 Lượt xem: 900
5 tính năng mới sắp có trong Warzone 2

Một vài tính năng mở rộng sắp có trong Warzone 2 được nhà sáng tạo nội dung  NerosCinema đã tiết lộ. Và những tính năng đó là gì ? Tất cả sẽ được maytinhdalat bật mí trong bài viết này.

Tính năng thẩm vấn

Mặc dù tính năng này vẫn chưa được đề cập trực tuyến, nhưng Warzone 2 sẽ có một tính năng thẩm vấn mà tất cả người chơi sẽ có quyền truy cập. Tính năng thẩm vấn rất giống với tính năng thẩm vấn trong Rainbow Six Siege, nơi người chơi có thể thẩm vấn kẻ thù bị bắn rơi để tiết lộ vị trí của đồng đội. Tiếp cận kẻ thù bị bắn rơi sẽ hiển thị lời nhắc “Thẩm vấn”, trong đó người chơi của bạn thực hiện hoạt ảnh kiểu hành quyết để giết người chơi. Sau khi người chơi bị giết, vị trí của đồng đội của họ sẽ được hiển thị trên bản đồ nhỏ.

tính năng thẩm vấn gmae Warzone 2

Không rõ liệu tính năng này có được đưa vào bản dựng cuối cùng của trò chơi hay không, nhưng một số người đã gợi ý cho tôi rằng đây là một "tiện ích bổ sung" cho các hoạt ảnh thực thi mà chúng ta đã thấy trước đây Tựa game Call of Duty.

Áo giáp

Như đã đề cập ngắn gọn trong video mới nhất của NerosCinema, áo giáp đang trở lại. Tuy nhiên, lần này, áo giáp dường như là sự lai tạo giữa hệ thống áo giáp giữa Blackout và Warzone. Lần này, người chơi sẽ cần tìm một chiếc áo giáp nhiều tầng để trang bị cho các tấm áo giáp.

Áo giáp có từ cấp 1 đến cấp 3, với mỗi cấp cho phép bạn trang bị thêm một tấm áo giáp. Áo giáp của bạn không bị vỡ, nhưng các tấm áo giáp của bạn thì có, nghĩa là bạn sẽ cần bổ sung các tấm giáp của mình sau khi bị đánh, giống như trong Warzone.

áo giáp game warzone 2

Hệ thống túi

Các nguồn tin đã nói rằng hệ thống túi đang trong giai đoạn đầu phát triển và mọi thứ vẫn còn rất trôi chảy về cách hệ thống này có thể hoạt động trong trận đấu cuối cùng.

Về cơ bản, nó rất giống với Escape from Tarkov, nơi người chơi có thể thêm đạn, killstreaks và vũ khí vào túi của họ. Các tầng túi khác nhau cho phép bạn có nhiều không gian lưu trữ hơn.

Ví dụ về cách thức hoạt động của Hệ thống Túi (không phải con số chính xác).

Đạn - chiếm 1 khe

Killstreaks - Chiếm 4 Slots (2 x 2)

Assault Rifle - chiếm 6 Slots (2 x 3)

Sniper Rifle - chiếm 8 Slots (2 x 4)

Túi cấp 1 - 10 khe (2 x 5)

Túi cấp 2 - 15 khe (3 x 5)

Túi cấp 3 - 20 khe (4 x 5)

Điều này có nghĩa là người chơi có thể đặt một số vật phẩm khác nhau trong túi của họ tùy thuộc vào kích thước của túi. Có 1 điều là bạn không thể "lật" vũ khí để thêm vào túi của mình vì chúng chỉ có thể được đặt theo chiều ngang, ít nhất là đối với Warzone 2. Nếu bạn không quen thuộc với các trò chơi như Escape from Tarkov, thì hệ thống túi mới về cơ bản là một phiên bản phức tạp hơn của hệ thống túi từ Blackout.

hệ thống túi game warzone 2

Đặc quyền chuyên nghiệp

Đặc quyền Pro là thứ mà một số người hâm mộ Call of Duty cũ hơn sẽ quen thuộc và về cơ bản là một phiên bản tốt hơn của các đặc quyền thông thường, và họ sẽ đến với Warzone 2. Đặc quyền chuyên nghiệp có thể đạt được bằng cách cướp phá các Stronghold & mặc dù một số Đặc quyền chuyên nghiệp nằm trong các lớp xác định trước trong các lần chơi thử nghiệm Warzone 2 gần đây, không hoàn toàn rõ ràng liệu các Đặc quyền chuyên nghiệp có thể được sử dụng trên Loadout của bạn hay không vì bạn có thể cần phải cướp và sử dụng chúng để có thêm lợi thế.

đặc quyền game warzone 2

Thành trì

về cơ bản Thành trì là các địa điểm nằm rải rác trên bản đồ được bảo vệ bởi AI và có các mục tiêu bên trong chúng. Hoàn thành mục tiêu và nhiệm vụ sẽ cấp cho bạn Loadout của bạn, ngoài các tiện ích khác như Pro Perks và Killstreaks.

thành trì game warzone 2

Như với tất cả các thông tin rò rỉ, vui lòng kiểm tra thông tin với một chút muối. Warzone 2 và Modern Warfare 2 vẫn đang trong quá trình phát triển tích cực và vẫn còn 5-6 tháng phát triển kể từ khi phát hành, mọi thứ có thể thay đổi. Do đó, Maytinhdalat sẽ luôn cập nhập và mang đến thông tin mới nhất dành riêng cho bạn. Đừng quên cập nhập các tin game nhé !

Nguồn: exputer.com

Hỏi đáp & Bình luận

Tin liên quan

Xem thêm