Thủ thuật

Tặng key bản quyền phần mềm tối ưu Windows Glary Utilities Pro trị giá 40 USD


Thứ sáu, 18/02/2022 Lượt xem: 2020
Tặng key bản quyền phần mềm tối ưu Windows Glary Utilities Pro trị giá 40 USD

Trong trường hợp máy tính chạy Windows của bạn trở nên ì ạch hoặc ổ cứng bị chiếm dụng nhiều dung lượng mà không rõ lý do… phần mềm Glary Utilities Pro sẽ là công cụ cần thiết để giải quyết vấn đề.

Glary Utilities Pro (GU) là một trong những phần mềm tối ưu Windows có lượng người dùng nhiều nhất hiện nay và được nhiều trang công nghệ lớn đánh giá cao. GU Pro cung cấp đầy đủ các chức năng của một phần mềm tối ưu, giúp khắc phục các vấn đề gặp phải trên Windows, để máy tính hoạt động mượt mà hơn.

Bên cạnh tính năng chính là tối ưu hệ thống, GU Pro còn cung cấp nhiều chức năng hữu ích giúp người dùng sử dụng máy tính được thuận tiện hơn, như tìm và xóa file trùng lặp, quản lý và gỡ bỏ phần mềm trên Windows, khôi phục file bị xóa nhầm…

Có thể nói, GU Pro là một trong những phần mềm tối ưu hệ thống được trang bị toàn diện các tính năng cần thiết nhất cho người dùng Windows hiện nay.

Có thể bạn quan tâm: Chia sẻ Key Avast Premier bản quyền miễn phí

Những công cụ hữu ích để tự tối ưu Windows

Trong trường hợp có kiến thức sâu về máy tính và muốn tự động thực hiện các bước để can thiệp vào Windows nhằm giúp máy tính hoạt động mượt mà hơn, bạn có thể chọn tab "Công cụ nâng cao".

Tại tab này sẽ cung cấp đầy đủ các công cụ giúp người dùng sử dụng máy tính thuận tiện hơn, như quản lý gỡ bỏ phần mềm đã cài đặt trên Windows, chống phân mảnh ổ đĩa, tối ưu bộ nhớ RAM, khôi phục file đã bị xóa, cắt/ghép file… và nhiều chức năng hữu ích khác.

Tối ưu Windows chỉ bằng một cú kích chuột

Tính năng nổi bật nhất của phần mềm đó là cho phép người dùng tối ưu hệ thống chỉ bằng một cú kích chuột. Để sử dụng tính năng này, bạn chọn tab "1-Click tối ưu hóa".

Tại đây, người dùng có thể đánh dấu để chọn những vấn đề mà phần mềm sẽ tự động khắc phục để tối ưu hệ thống, bao gồm dọn dẹp các khóa registry của hệ thống, sửa lại các shortcut đang bị lỗi trên hệ thống, sửa lỗi ổ đĩa (nếu có), xóa tập tin tạm (file rác)…

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt bản quyền phần mềm

Mặc định phần mềm Glary Utilities chỉ cho phép người dùng sử dụng thử trong 30 ngày, còn phiên bản chuyên nghiệp có giá 40 USD. Hiện tại hãng phần mềm EaseUs, nhà phát triển của GU Pro, đang có chương trình khuyến mãi cung cấp bản quyền phần mềm hoàn toàn miễn phí.

Đầu tiên, tải phềm mềm tại đây.

Sau khi hoàn tất cài đặt, từ giao diện chính của phần mềm, nhấn nút "Active Now" ở góc dưới bên trái.

 

Từ hộp thoại hiện ra sau đó, nhấn nút "Switch License".

- Tại mục "Your Name", bạn có thể điền tên đăng ký bất kỳ (tên của bạn), còn tại mục Registration Code bên dưới, bạn điền đoạn mã sau: "3788-6167-9582-3423-62".

Nhấn nút "Active Now". Bây giờ, bạn đã có thể sử dụng phần mềm với đầy đủ bản quyền mà không còn gặp phải bất kỳ hạn chế nào về tính năng cũng như số ngày sử dụng.

Nhìn chung, Glary Utilities là một phần mềm hữu ích, nên có trên máy tính, giúp người dùng có thể tối ưu để máy tính hoạt động mượt mà hơn sau một thời gian dài sử dụng. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, bạn có thể để phần mềm tự động tối ưu Windows, hoặc tự can thiệp và tối ưu Windows bằng các công cụ do phần mềm cung cấp.

Nguồn: Dantri.com.vn

 

Hỏi đáp & Bình luận

Tin liên quan

Xem thêm