Tin công nghệ

Razer ra mắt Soundbar Leviathan V2 siêu trầm dành cho PC


Chủ nhật, 24/04/2022 Lượt xem: 1235
Razer ra mắt Soundbar Leviathan V2 siêu trầm dành cho PC

Soundbar thường được biết đến để dành riêng cho trung tâm giải trí, tuy nhiên Razer là một trong số các công ty phát hành soundbar Leviathan v2 dành cho PC để tiếp nối phiên bản đã ra mắt trước đó vào năm 2014.

 

Soundbar Leviathan v2 có điểm gì đặc biệt ?

Là loa siêu trầm được trang bị công nghệ THX Spatial Audio để mang đến một âm thanh tuyệt hảo. Với công nghệ này sẽ thông qua ứng dụng THX spatial Audio miễn phí. Nó có thể được kích hoạt từ PC và mang lại chất lượng âm thanh đáng kinh ngạc, rõ ràng và sắc nét, ngay cả khi không sử dụng tai nghe. Soundbar đa trình điều khiển được thiết kế với mục đích tối đa hóa mọi trải nghiệm giải trí, với âm cao rõ ràng và âm thấp mạnh mẽ, tạo ra âm thanh trung thực và rõ ràng trong các bộ phim và trò chơi, âm trầm và rung cho các cảnh hành động và nhạc phim thót tim.

âm thanh THX spatial audio sounbar leviathan v2

Có 2 trình điều khiển toàn dải (2,0 x 4,0 "/ 48 x 95 mm), 2 bộ tản nhiệt thụ động (1,7 x 5,3" / 43 x 135 mm), hai loa tweeter (0,75 "/ 20 mm) và một loa siêu trầm bắn xuống (5,5 "/140 mm) cung cấp dải tần đáp ứng từ 45 Hz đến 20 kHz. Có các chân đỡ có thể tháo rời hoặc dễ dàng điều chỉnh góc độ nghiêng theo ý muốn.

chân soundbar razer leviathan v2

So với phiên bản đời đầu, dòng V2 không có cổng HDMI, giắc 3,5mm và cổng âm thanh quang học để định tuyến nguồn âm thanh. Thay vào đó là Bluetooth 5.2 để kết nối với các thiết bị thông minh, cổng USB để kết nối

cổng kết nối soundbar razer leviathan v2

Và một yếu tố nữa không thể nhắc đến đó là công nghệ led Chroma RGB 18 vùng giúp tăng thêm hiệu ứng màu sắc nổi bật cho chiếc loa này. Để tinh chỉnh màu sắc sẽ thông qua phần mềm Razer Synapse dành cho Windows (hiệu ứng ánh sáng động ngay cả khi đang phát âm thanh).

led chroma soundbar razer leviathan v2

Ưu và nhược điểm của soundbar Razer leviathan v2

Về ưu điểm

  • Âm thanh mạnh mẽ
  • Âm thanh không gian ấn tượng
  • Chân soundbar thông minh, có thể thay thế để chỉnh góc âm thanh
  • Có led RGB 18 vùng đặc trưng

 

Nhược điểm

  • Hệ thống chỉ dành cho PC
  • Loa siêu trầm có dây
  • Ít cổng hơn so với phiên bản tiền nhiệm
  • Các tính năng của phần mềm Finicky

Bên trong loa Razer Leviathan V2 có hai trình điều khiển toàn dải và hai loa tweeter, giống như người tiền nhiệm của nó, nhưng nó thêm bộ tản nhiệt thụ động ở phía sau, cho phép soundbar tự cung cấp âm trầm có thể cảm nhận được. Tuy nhiên, tất nhiên, loa siêu trầm có dây ở đó để tăng cường thêm âm thanh tần số thấp đang bùng nổ.

Hỏi đáp & Bình luận

Tin liên quan

Xem thêm