Dịch Vụ

Lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ tại Đà Lạt


Thứ tư, 21/06/2023 Lượt xem: 1014
Lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ tại Đà Lạt

Vũ Trang Computer nhận lắp đặt tổng đài nội bộ tại Đà Lạt cho văn phòng, tòa nhà, khách sạn,... với đường truyền ổn định, thi công ngay trong ngày với giá thành đặc biệt phải chăng!

HOTLINE: 1900 5999 68

Dịch vụ lắp đặt tổng đài nội bộ tại Đà Lạt của Vũ Trang Computer

Với nhiều năm kinh nghiệm, triển khai thi công tổng đài điện thoại cho nhiều doanh nghiệp, đơn vị, Vũ Trang Computer Đà Lạt là đối tác uy tín mà bạn đang tìm kiếm!

Vũ Trang Computer nhận lắp đặt tổng đài điện thoại Panasonic, tổng đài IP, tổng đài Siemens,... Không chỉ là đơn vị thi công đơn thuần, chúng tôi còn có thể tư vấn, lên phương án triển khai kỹ thuật và cung ứng nguồn thiết bị, vật tư chất lượng, giá thành phải chăng tại khu vực Đà Lạt nói riêng và toàn Tỉnh Lâm Đồng (Đức Trọng, Đơn Dương, Lạc Dương, Lâm Hà, Đam Rông, Di Linh,…)

Với quy tụ đội ngũ kỹ sư giỏi, có trách nhiệm và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi sẽ tư vấn, thiết lập loại tổng đài phù hợp với tính năng cần thiết để hỗ trợ việc kinh doanh, kết nối nội bộ và giữa doanh nghiệp với khách hàng.

Quy trình lắp tổng đài điện thoại nội bộ cho văn phòng của Vũ Trang Computer

Bước 1: Tiếp nhận và nghiên cứu thông tin, yêu cầu từ khách hàng.

Bước 2: Đưa ra tư vấn về loại tổng đài và loại thiết bị phù hợp với nhu cầu doanh nghiệp.

Bước 3: Khảo sát công trình thực tế, lên bản dự toán thiết bị, phương án lắp đặt cụ thể.

Bước 4: Đội kỹ sư đến lắp đặt tổng đài, cài đặt các tính năng và hướng dẫn khách hàng sử dụng.

Bước 5: Khách hàng thanh toán sau khi đã nghiệm thu công trình.

Bước 6: Vũ Trang Computer duy trì chế độ bảo hành như đã ghi trong hợp đồng.

Những lưu ý khi lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ cho văn phòng

Lựa chọn tổng đài

Như đã đề cập ở mục trước, tổng đài đang có 2 dạng phổ biến đó là tổng đài Analog (tổng đài truyền thống) và tổng đài ảo (tổng đài VoIP).

Nếu bạn đã có hệ thống điện thoại Analog, hãy cân nhắc xây dựng hệ thống tổng đài ảo mới để có những tính năng có thể đáp ứng nhu cầu đa dạng và thay đổi liên tục của Doanh nghiệp.

Tuy nhiên, nếu bạn đã đầu tư rất nhiều trang thiết bị và muốn tận dụng lại hệ thống cũ thì hãy sử dụng những VoIP Gateway nhằm chuyển đổi tín hiệu Analog sang VoIP

Xác định nhu cầu Doanh nghiệp

Mỗi Doanh nghiệp sẽ có những nhu cầu về hệ thống tổng đài nội bộ khác nhau. Có những Doanh nghiệp chỉ cần nghe gọi cơ bản nhưng cũng có nhiều Doanh nghiệp cần các nhu cầu cao hơn như tổng đài tích hợp CRM, tích hợp nhiều kênh tương tác, đồng bộ dữ liệu…

Bên cạnh đó, bạn cũng cần xác định trước số lượng người dùng để có thể xây dựng hoặc thuê hệ thống phù hợp.

Chính vì vậy bạn cần nhìn nhận tình hình hiện tại để lên kế hoạch xây dựng hệ thống tổng đài nội bộ cho văn phòng của mình.

Lựa chọn đầu số phù hợp

Sau khi đã xác định được nhu cầu của Doanh nghiệp. yếu tố thứ 2 bạn cần xem xét đó là nên sử dụng đầu số nào cho tổng đài nội bộ văn phòng của mình. Có 4 dạng đầu số chính hiện nay có thể sử dụng đó là:

  • Đầu số 1900
  • Đầu số 1800
  • Đầu số cố định
  • Đầu số Mobi SIP

Lựa chọn thiết bị đầu cuối

Thiết bị đầu cuối giúp tiếp nhận cuộc gọi hoặc thực hiện các cuộc gọi đi từ Tổng đài.  Lựa chọn thiết bị phù hợp sẽ giúp năng suất cũng như chất lượng cuộc gọi của các Điện thoại viên (Agents) được nâng cao.

Nếu bạn thường xuyên di chuyển thì lựa chọn Softphone là điều cần thiết. Tuy nhiên nếu bạn và nhân viên chỉ nghe và gọi điện thoại với khách hàng ở tại văn phòng thì bạn nên chọn lựa IP Phone hoặc Tai nghe tổng đài cho mình.

Trang bị đường truyền internet ổn định

Đường truyền Internet là điều kiện bắt buộc phải có để cho tổng đài nội bộ văn phòng của bạn được hoạt động.

Mặc dù cuộc gọi VoIP chiếm khá ít băng thông, nhưng bạn cũng nên trang bị đường truyền riêng để tránh quá nhiều thiết bị ngoại vi truy cập sử dụng internet dẫn tới cuộc gọi không được ổn định

Bên cạnh đó, bạn cũng nên trang bị từ 1 – 2 đường truyền mạng dự phòng (backup) để đề phòng trường hợp đường truyền chính gặp sự cố.

 

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt tổng đài điện thoại nội tại Đà Lạt cho văn phòng công ty, khách sạn, Resorts, Villa, cafe,...đừng ngần ngại liên hệ đến Vũ Trang Computer để được tư vấn & hỗ trợ tận tình cùng báo giá chính xác, hợp lý nhất nhé !

Hỏi đáp & Bình luận

Tin liên quan

Xem thêm