Dịch Vụ

Lắp đặt máy chấm công tại Đà Lạt


Thứ năm, 08/06/2023 Lượt xem: 569
Lắp đặt máy chấm công tại Đà Lạt giá tốt – chính hãng là một trong các dịch vụ mà Vũ Trang Computer (Maytinhdalat) nhận đảm nhiệm với sự đảm bảo về chất lượng, lắp đặt nhanh chóng, bảo hành tận tình cùng giá cả hợp lý.
Lắp đặt máy chấm công tại Đà Lạt

Vì sao các công ty, doanh nghiệp, tổ chức nhà nước tại thành phố Đà Lạt nên sử dụng máy chấm công ?

Máy chấm công là chiếc máy dùng một hệ thống sử dụng quét dấu vân tay, hoặc quét mã số trên thẻ để kiểm soát tình trạng ra – vào. Bạn có thể lắp đặt tại các cổng công ty, nhà xưởng để kiểm tra thời gian làm việc của từng nhân viên. Và để lắp thiết bị bạn cần lưu ý đến vấn đề kết nối thiết bị, chọn lựa vị trí khô thoáng, gần ổ điện. Sau đó, tiến hành cài đặt IP, kết nối phần mềm của máy. Cuối cùng bạn có thể thử chấm công, vào xem kết quả trên file excel.

  • Rút ngắn thời gian chấm công
  • Một chiếc máy chấm công tốt sẽ giúp giảm thiểu chi phí vận hành cho doanh nghiệp
  • Giảm thiểu tối đa các sai sót khi ghi nhận thời gian chấm công, đảm bảo sự khách quan và dễ dàng giải quyết các khiếu nại của nhân viên
  • Tiện lợi, chính xác và tăng tính chuyên nghiệp khi làm việc.

Vũ Tranng computer – Đơn vị chuyên lắp đặt máy chấm công tại Đà Lạt

Các loại máy chấm công tại Đà Lạt Vũ Trang Computer hiện đang phân phối và lắp đặt

  • Máy chấm công vân tay: Sử dụng công nghệ sinh trắc học vân tay để nhận diện danh tính từng người.
  • Máy chấm công nhận diện khuôn mặt: Máy phân biệt các đặc điểm trên khuôn mặt từng người để phân tích và nhận diện chính xác.
  • Máy chấm công nhận diện mống mắt: Sử dụng các thuật toán phân tích điểm khác biệt từ mống mắt. Đây là công nghệ nhận diện tiên tiến bậc nhất hiện nay.
  • Máy chấm công thẻ từ: Mọi thông tin của nhân viên sẽ được lưu trữ qua thẻ từ.
  • Máy chấm công thẻ giấy: Đây là phương pháp chấm công cũ và không còn phổ biến. Mỗi lần chấm công sẽ sử dụng thẻ giấy, máy sẽ in thông tin và giờ lên thẻ.

 

Quy trình lắp đặt máy chấm công tại Đà Lạt từ Vũ trang Computer

Bước 1: Quý khách liên hệ  Vũ Trang Computer, chúng tôi sẽ tư vấn nhu cầu sử dụng máy chấm công cho bao nhiêu nhân viên hoặc các giải pháp về chấm công phù hợp. Và gửi bảng báo giá máy chấm công để quý khách lựa chọn máy chấm công.

Bước 2: Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ đến công ty quý khách khảo sát vị trí lắp đặt và yêu cầu của quý khách hàng trước khi lên kế hoạch lắp đặt.

Bước 3: Tiến hành thỏa thuận và ký hợp đồng mua bán lắp đặt máy chấm công vân tay.

Bước 4: kỹ thuật chuyên về máy chấm công của Vũ Trang Computer sẽ tới công ty quý khác tiến hành lắp đặt máy chấm công và cài đặt phần mềm chấm công và hướng dẫn sử dụng máy chấm công và phần mềm chấm công.

Bước 5: Sau khi lắp đặt và cài đặt xong kiểm tra chạy thử. sẽ bàn giao và nhiệm thu và thanh toán máy chấm công đúng như cam kết

 

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu cần lắp đặt máy chấm công tại Đà Lạt đừng ngần ngại liên hệ với Vũ Trang Computer để được hỗ trợ tận tình cùng giá thành hợp lý nhất.

Hỏi đáp & Bình luận

Tin liên quan

Xem thêm