Dịch Vụ

Dịch Vụ Di Dời – Đóng Gói Máy Tính – Máy In – Máy Chiếu Tại Đà Lạt


Thứ năm, 25/05/2023 Lượt xem: 802
Có rất nhiều lý do khiến bạn cần đến dịch vụ di dời – đóng gói PC tại Đà Lạt để dễ dàng vận chuyển như: Chuyển khu vực sinh sống, chuyển địa điểm văn phòng làm việc…Trong khi bạn không có kinh nghiệm trong mảng này cùng với đó là những linh kiện có giá trị tài sản cao. Hãy để chúng tôi thực hiện điều này giúp bạn với sự an tâm  - chuyên nghiệp cùng giá thành hợp lý.

 

Vũ Trang Computer (Maytinhdalat) là đơn vị chuyên về phân phối và dịch vụ liên quan đến máy vi tính và các thiết bị tin học tại Đà Lạt – Lâm Đồng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ máy tính chúng tôi hiểu rõ những vấn đề quan tâm của khách hàng và mang đến những dịch vụ hữu ích với sự tân tâm bởi đội ngũ kĩ thuật có tay nghề. Giúp bạn an tâm hơn mỗi khi cần di dời các thiết bị máy tính, máy in, máy chiếu, máy fax,…

 

Lý do bạn nên chọn đơn vị chuyên đóng gói máy tính và các thiết bị điện tử tại Đà Lạt

Máy tính nếu không được đóng gói và vận chuyển cẩn thận sẽ dẫn đến việc hỏng hóc và trầy xước khi đến nơi mới. Hơn nữa, nếu không có cách đóng gói và vận chuyển đúng sẽ dẫn tới các linh kiện trong máy tính bị hỏng hóc và không thể vận hành chính xác như ban đầu. Và điều này sẽ dẫn đến việc phải bỏ ra một khoản tiền để sửa chữa hoặc thậm chí là mua lại sản phẩm mới nếu không thể sửa được.

Hậu quả của việc đóng gói máy tính sai cách sau khi vận chuyển

Lưu ý khi vận chuyển máy tính và các thiết bị điện tử

Sao lưu dữ liệu trong máy tính

Máy tính là thiết bị luôn lưu trữ nhiều dữ liệu quan trọng và vì vậy cần được lưu trữ một cách cẩn thận. Trước khi vận chuyển máy tính đi xa,bạn cần lưu lại các dữ liệu cần thiết để đề phòng trường hợp máy tính bị hỏng hóc do va đập khi vận chuyển. Ngoài ra, bạn còn có thể lưu trữ các dữ liệu trên các nền tảng online như Google Drive, OneDrive hoặc Dropbox và có thể lưu trữ dữ liệu qua USB.

Tháo rời các chi tiết

Việc tháo rời các chi tiết trong máy tính nếu có thể sẽ giúp cho quá trình đóng gói và vận chuyển trở nên dễ dàng hơn. Chúng ta cần tháo các nguồn dây điện, các kết nối với các dây của máy tính và đảm bảo máy tính khi vận chuyển không bị vướng dây kết nối nào.

đóng gói linh kiện máy tính tại Đà Lạt - Vũ Trang computer

Chuẩn bị đồ dùng để đóng gói

Bạn cần chuẩn bị các vật liệu sau để việc đóng gói trở nên dễ dàng hơn: thùng carton, băng dính, bút viết, màng PE, xốp. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm những vật dụng này tại các cửa hàng tạp hoá, văn phòng phẩm tại địa bàn sinh sống. Màng PE hoặc xốp giúp giảm xóc cho máy tính trong quá trình di chuyển, tránh các linh kiện trong máy tính bị tác động mạnh khi bị va đập. Bạn còn có thể sử dụng thêm khăn, vải vụn hay quần áo cũ để lót máy tính khi đóng gói.

 

Vì đây là thiết bị với cấu tạo phức tạp nên bạn có thể thuê dịch vụ vận chuyển máy tính & các thiết bị điện tử của Vũ Trang Computer. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong việc đóng gói, vận chuyển máy tính một cách tận tình nhất. Chúng tôi tự tin là đơn vị thực hiện dịch vụ vận chuyển máy tính chuyên nghiệp tại Đà Lạt với nhiều năm kinh nghiệm. Do đó chúng tôi hiểu về những thiết bị này và sẽ giúp bạn sử dụng lại một cách trơn tru, nguyên vẹn như lúc đầu.

Các hạng mục di dời – đóng gói thiết bị Vũ Trang computer nhận đảm nhiệm:

  • Di dời – đóng gói máy vi tính (PC) + màn hình + chuột & bàn phím.
  • Di dời – đóng gói máy chiếu tại Đà Lạt: màn chiếu, máy chiếu, dây tín hiệu (có hỗ trợ lắp đặt)

Di dời và lắp đặt máy chiếu tại đường Phù Đổng Thiên vương - Đà Lạt

Di dời & lắp đặt máy chiếu cho trung tâm anh ngữ tại đường Phù Đổng Thiên Vương - Phường 8 - Đà Lạt

  • Di dời – đóng gói máy in, máy Fax
  • Di dời – đóng gói camera quan sát tại Đà Lạt (Xem chi tiết tại đây)
  • Di dời – đóng gói các phụ kiện : Loa vi tính, ghế gaming, bàn gaming,…

đóng gói PC tại Đà Lạt - Vũ Trang Computer

Quy trình thực hiện di dời – đóng gói các thiết bị máy tính tại Vũ Trang Computer

Tiếp nhận & báo giá dịch vụ đóng gói. Với những công ty, tổ chức cần đóng gói – di dời PC, máy in, máy chiếu với số lượng lớn sẽ báo giá trực tiếp bằng văn bản, hợp đồng cụ thể.

Thực hiện công đoạn di dời – đóng gói: Vũ Trang Computer Đà Lạt sẽ giúp bạn thực hiện tháo rời linh kiện, bao bọc và đóng gói cẩn thận từ A-Z với sự chuyên nghiệp – nhanh chóng – cẩn thận.

Hỗ trợ lắp đặt tại địa điểm mới (nếu khách hàng có nhu cầu và ở Đà Lạt hoặc các khu vực lân cận: Đức Trọng, Lâm Hà, Lạc Dương, Đơn Dương, Di Linh)

di dời máy vi tính tại Đà Lạt

Báo giá dịch vụ di dời – đóng gói PC – máy in – máy chiếu và các thiết bị linh kiện điện tử tại Đà Lạt

Với các khách hàng cá nhân, số lượng máy tính đơn lẻ tại Đà Lạt (1 – 2 máy) sẽ có giá từ 300.000đ. Tuy nhiên tùy theo số lượng, đặc thù của máy tính hoặc các thiết bị điện tử sẽ có báo giá chính xác và phù hợp nhất. Do đó hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để báo giá cụ thể.

 

Nếu bạn đang có nhu cầu cần di dời – Đóng gói máy tính PC, máy in văn phòng, máy chiếu,….Tại Đà Lạt đừng ngần ngại liên hệ với Vũ Trang Computer qua Fanpage hoặc tổng đài : 1900599968 để được phục vụ tận tình nhất. Vũ Trang Computer rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Hỏi đáp & Bình luận

Tin liên quan

Xem thêm