Dịch Vụ

CUNG CẤP VÀ LẮP ĐẶT HỆ THỐNG LƯU TRỮ NAS TẠI LÂM ĐỒNG


Thứ năm, 23/06/2022 Lượt xem: 1157
CUNG CẤP VÀ LẮP ĐẶT HỆ THỐNG LƯU TRỮ NAS TẠI LÂM ĐỒNG

Với nhu cầu lưu trữ dữ liệu ngày càng lớn của các cá nhân, tổ chức trên địa bàn thành phố Đà Lạt nói riêng và toàn tỉnh Lâm Đồng nói chung. Vũ Trang Computer hân hạnh mang đến dịch vụ cung cấp – lắp đặt - triển khai hệ thống lưu trữ giao tiếp qua mạng NAS tại Đà Lạt với giá thành cạnh tranh, chuyên nghiệp và uy tín.

Vì sao doanh nghiệp nên triển khai NAS ?

Nếu như trước đây các doanh nghiệp quen với việc lưu trữ dữ liệu phân tán – dữ liệu được lưu rải rác ở các máy của nhân viên, làm cho nguy cơ mất mát dữ liệu khi máy tính bị hư hay khi nhân viên nghỉ việc hoặc lộ bí mật công ty do virus đánh cắp dữ liệu, thì ngày nay việc lưu trữ dữ liệu tập trung sẽ khắc phục được các nhược đó.

Thông thường các doanh nghiệp khi triển khai giải pháp dữ liệu tập trung sẽ chọn phương án đầu tư mua sắm File Server truyền thống và thuê đội ngũ IT quản trị, vận hành. Tuy nhiên phương án này tỏ ra rất tốn kém nhất là đối với các công ty vừa và nhỏ.

Ngoài việc lưu trữ, thì NAS Synologi còn có tính năng lưu trữ cơ sở dữ liệu đám mây tương tự như Google Drive và OnDrive. Việc quản lý, sử dụng trực tiếp ngoài việc tiện lợi, bảo mật thì tốc độ đường truyền thông suốt và ổn định cho dù đứt cáp hay mạng chậm.

Nas lưu trữ tại Lâm Đồng

Ưu điểm khi triển khai hệ thống NAS để lưu trữ

 • Tự động sao lưu dữ liệu trên mọi thiết bị như PC và Mac 1 cách liền mạch
 • Tính năng sao lưu ảnh và video đơn giản, nhanh chóng.
 • Bảo vệ dữ liệu an toàn thông qua việc lưu trữ nhiều phiên bản để tránh rủi ro cũng như dễ dàng khôi phục lại phiên bản trước đó.
 • Phân quyền truy cập nhằm nâng cao tính bảo mật. Người dùng có thể chọn đồng bộ 1 chiều hay 2 chiều dữ liệu giữa các thiết bị phù hợp với nhu cầu sử dụng.
 • Sở hữu tính năng giải trí đa phương tuyệt vời
 • Dễ dàng chia sẻ và quản lý file thông qua gửi link mà không phải đính kèm file khi email.
 • Có thể lưu trữ dữ liệu Camera
 • Dữ liệu luôn được an toàn nhờ cơ chế RAID giúp tránh được sự tấn công virus hay hư hỏng phần cứng ngoài ý muốn.

Lưu trữ NAS tại Đà Lạt

Đơn vị chuyên cung cấp & triển khai NAS tại Đà Lạt - Vũ Trang Computer

Vũ Trang Computer là đơn vị chuyên cung cấp các linh kiện, phụ kiện phục vụ cho thiết bị máy tính nói chung và bộ lưu trữ NAS nói riêng tại Đà Lạt – Lâm Đồng. Với nhiều năm trong ngành, chúng tôi hiểu được những vấn đề cần quan tâm cũng như đang gặp phải của khách hàng và luôn tậm tâm mang đến chất lượng hoàn hảo nhất.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ được:

 • Cung cấp NAS với các dòng mới nhất: Cập nhập modem thiết bị lưu trữ NAS liên tục, đáp ứng nhu cầu chọn mua của khách hàng. Sản phẩm nổi bật: DS220+, DS920+, DS1520+, DS1621+, FS3600, RS4021xs+, RS4017xs+, RS3621xs+….
 • Chi phí hợp lý, cạnh tranh và minh bạch nhất dành cho khách hàng.
 • Sản phẩm được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt: Để đảm bảo phân phối các dòng thiết bị lưu trữ đến tay người dùng có chất lượng tốt nhất, hạn chế phát sinh mọi sự cố. Vũ Trang Computer luôn thực hiện việc kiểm tra chất lượng trước khi đến tay khách hàng.
 • Hỗ trợ nhanh chóng: Các chuyên gia kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao luôn sẵn sàng phục vụ mọi lúc, mọi nơi 24/7. Đặc biệt, các sự cố liên quan đến ổ cứng mạng đều được công ty xử lý nhanh chóng.
 • Đội ngũ tư vấn nhiệt tình: Đội ngũ nhân viên sở hữu chuyên môn cao, am hiểu về từng thiết bị, model NAS. Luôn sẵn sàng tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

NAS

Nếu bạn đang quan tâm hoặc có nhu cầu cần tư vấn, cung cấp cũng như triển khai hệ thống lưu trữ NAS (Network Attached Storage) đừng ngần ngại liên hệ với Vũ Trang Computer để được phục vụ tận tình.

Tổng đài liên hệ: 1900 5999 68

 

 

Mã bài viết: VT01686

Hỏi đáp & Bình luận

Tin liên quan

Xem thêm