Dịch Vụ

Báo Giá dây cáp mạng Lan internet tại Đà Lạt cập nhập mới nhất


Thứ tư, 28/09/2022 Lượt xem: 2173
Cáp mạng lan, dây mạng wifi, dây internet, dây mạng máy tính, cáp mạng bấm sẵn 2 đầu....Tất cả đều có sẵn tại Vũ Trang Computer Đà Lạt
Báo Giá dây cáp mạng Lan internet tại Đà Lạt cập nhập mới nhất

Tại Đà Lạt nói chung và toàn tỉnh Lâm Đồng nói riêng, việc sử dụng dây cáp mạng Lan đang trở nên phổ biến trong việc kết nối giữa các thiết bị máy vi tính (PC & Laptop), Camera, tivi, Switch, Modem,..Điều mà nhiều khách hàng quan tâm hiện nay là giá dây cáp mạng LAN internet bao nhiêu tiền 1 mét ? tất cả sẽ được Vũ Trang computer liệt kê chi tiết trong bài viết này.

Tại Vũ Trang Computer Đà Lạt bán bao nhiêu loại dây cáp internet ?

Nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường khách lẻ, sỉ & các dự án công trình. Vũ Trang Computer hiện đang cung cấp các loại dây cáp internet sau:

CAT 6: chuyên đi cho khu vực ngoài trời. dây mạng chuẩn Cat 6 được quấn chặt hơn so với Cat 5 hoặc Cat 5e và chúng thường có các tấm giấy bạc bọ các dây nhằm giảm khả năng xung nhiễu. Về mặt kỹ thuật, cáp Cat-6 có thể hỗ trợ tốc độ lên đến 10 Gbps nhưng chỉ ở khoảng cách tối đa 55 mét.

CAT 5: chuyên đi dây mạng LAN trong nhà. Đây là cáp phổ biến được nhiều người dùng do thiết kế theo tiêu chuẩn IEEE, nhu cầu gia đình, tốc độ truyền tải băng thông 100Mhz, tốc độ lan truyền mạng nhanh 100Mb/s

CAT 5e: Đạt chuẩn TIA/EIA, tốc độ truyền tải lên tới 125Mbps, Cat-5e có thể được sử dụng cho các card mạng 100Base-T và 1000Base-t (Gigabit Ethernet)

Bảng giá dây cáp mạng LAN internet tại Đà Lạt

 

 

Các yếu tố quyết định đến giá dây mạng internet tại Đà Lạt

Loại dây cáp

  • Cáp mạng cat5e có tốc độ truyền tải tối đa 1gbs, trong khi đó cáp mạng cat6e có tốc độ lên tới 10gbs
  • Cáp mạng cat5e có cấu tạo 4 cặp dây xoắn đôi, trong khi dây cáp mạng cat6e có thêm lõi nhựa múi khế ở giữa để chống nhiễu tốt hơn.
  • Cáp mạng cat5e, cat6e UTP không có lớp lá bạc đi kèm như dây FTP. Dây SFTP lại có nhiều hơn dây FTP 72 lá nhôm chống nhiễu bao quanh và 1 sợi dây đồng tiếp mát

Do đó Dây mạng SFTP có giá thành cao hơn FTP và UTP. Dây mạng cat6e có giá cao hơn cat5e.

Thương hiệu dây cáp mạng LAN

Điển hình nhất có các loại dây cáp AMP, Dintek, Vinacap Godenlink , Lblink, Ublink, Htlink…

Các bạn có thể tham khảo ở bảng bên dưới để biết thêm một số loại cáp mạng khác.Trong bảng cũng có ghi thông tin xuất xứ, màu sắc, tiết diện lõi dây.

Khoảng cách truyền tải tín hiệu của dây mạng

  • Dây mạng cat5e chỉ truyền được 100m, dây mạng cat6e thường truyền xa được tới 150m
  • Dây cáp mạng lõi đồng truyền xa hơn các dây mạng lan khác. Khoảng cách truyền tải lên tới 180m-200m.

 

Nếu bạn có nhu cầu cần mua dây mạng LAN internet tại Đà Lạt dùng cơ bản như: kéo mạng cho phòng trọ sinh viên, nhà ở, thi công mạng lan trong văn phòng thì đừng ngần ngại liên hệ với Vũ Trang Computer để được báo giá chính xác và hỗ trợ tận tình nhất.

 

 

Mã bài viết: VT0109

Hỏi đáp & Bình luận

Tin liên quan

Xem thêm