Tin công nghệ

ASRock trình làng Mainboard Z790 PG SONIC mới ra mắt đầu tháng 11


Thứ tư, 09/11/2022 Lượt xem: 965
ASRock trình làng Mainboard Z790 PG SONIC mới ra mắt đầu tháng 11

Tại Đài Bắc, Đài Loan vào ngày 07/11/2022 – Nhà sản xuất bo mạch chủ hàng đầu thế giới ASRock tự hào công bố dòng sản phẩm mới của hãng ASRock Z790 PG SONIC, mẫu Bo mạch chủ được cấp phép chính thức từ SEGA’s Sonic the Hedgehog. Một vòng quay 16 bit tô điểm cho nắp IO phía sau, trong khi ở phía sau, bạn thậm chí sẽ thoáng thấy Sonic giữa vòng chạy. Bo mạch chủ ASRock được đồng thời ra mắt để chào mừng việc phát hành game Sonic Frontiers mới của SEGA.

bo mạch chủ Z790 PG Sonic

Xem thêm: ASRock Ra Mắt Dòng Sản Phẩm Bo Mạch Chủ LiveMixer

Những điểm nổi bật của Mainboard ASRock Z790 PG SONIC

Thiết kế

Z790 PG Sonic được thiết kế để mang lại những hoài niệm hoành tráng về việc bắt những chiếc nhẫn ở Green Hill Zone, bo mạch chủ cũng phản ánh tốc độ cực nhanh với các mảnh màu xanh lam và bạc với hình bóng của Sonic, bên cạnh đó, giao diện bo mạch chủ được thiết kế xung quanh chủ đề Sonic the Hedgehog, ASRock Z790 PG SONIC cũng có giao diện UEFI BIOS lấy cảm hứng từ SONIC”, Chris Lee, Phó chủ tịch mảng kinh doanh bo mạch chủ và màn hình chơi game ASRock cho biết

Mainboard Z790 Sonic

Trang bị

ASRock Z790 PG SONIC trang bị khe cắm PCI-Express thế hệ 5.0 với tốc độ truyền tải nhanh nhất cho những card đồ họa và card bổ trợ khác, cùng với đó là khe cắm Blazing M.2 PCI-Express 5.0 sẵn sàng cho các ổ SSD NVMe mới tốc độ cực cao – giảm thiểu thời gian tải game cho các game thủ.

Không những vậy, dòng bo mạch chủ này còn tích hợp card mạng LAN Killer E3100G 2.5G, cùng một loạt các kết nối USB ở IO phía sau, bao gồm cổng USB Type-C 20Gbps và cổng cắm thiết bị ngoại vi ASRock Lightning Gaming Ports được tối ưu cho các bàn phím và chuột cao cấp, giảm thiểu độ trễ đầu vào và độ trễ khi thao tác. ASRock cũng trang bị công nghệ Nahimic Audio đến từ SteelSeries, đảm bảo chất lượng âm thành và độ chính xác khi game thủ tập trung trong quá trình chơi game, hoạt động tương tự cho cả tai nghe và loa.

Mainboard này hỗ trợ CPU socket LGA1700 và khi sử dụng sẽ phát huy tối đa hiệu năng nhờ vào dàn VRM với 14+1+1 phase sử dụng Mosfet Dr.MOS cho CPU core và GT voltages. Khối tản nhiệt VRM lớn, và bảng mạch PCB với 2oz đồng bên dưới mang lại hiệu suất làm mát tối đa, kể cả khi hoạt động mức tải nặng.

 

Hỏi đáp & Bình luận

Tin liên quan

Xem thêm