Thông tin Covid-19

Vũ Trang Computer Triển Khai Các Hoạt Động Phòng Chống Dịch Covid-19


Thứ ba, 01/03/2022 Lượt xem: 342
Vũ Trang Computer Triển Khai Các Hoạt Động Phòng Chống Dịch Covid-19

Dịch Covid-19 tại Đà Lạt nói riêng và cả nước nói chung đang ngày càng phức tạp. Với ghi nhận riêng tại Tỉnh Lâm Đồng số ca mắc bệnh đã vượt mốc 29000 ca tính đến 01/3.

 

Với tinh thần nêu cao cảnh giác, không lơ là và chủ quan trong việc chống dịch. Công ty TNHH Vũ Trang Computer đã gấp rút triển khai các công tác phòng chống dịch cần thiết cho toàn thể công ty và khách hàng nhằm mang lại sự an tâm và hài lòng cho cả khách hàng và toàn bộ nhân sự trong công ty.

TUÂN THỦ QUY ĐỊNH 5K

Tất cả nhân viên của Công ty máy tính Vũ Trang ở tất cả các bộ phận (kĩ thuật, vận chuyển, bán hàng ) đều phải đeo khẩu trang không chỉ ở nơi công cộng mà ngay cả khi đến văn phòng, tiếp xúc khách hàng, điều tiết các hoạt động vận chuyển.

THƯỜNG XUYÊN SỬ DỤNG NƯỚC RỬA TAY DIỆT KHUẨN

Mỗi một nhân viên của Vũ Trang Computer đều phải chủ động mang theo và sử dụng nước rửa tay kháng khuẩn thường xuyên trong mọi trường hợp

GIỮ KHOẢNG CÁCH KHI TIẾP XÚC

Về hạn chế nguy cơ tiếp xúc với dịch hô hấp của người khác luôn mang khẩu trang trong khi làm việc. Hạn chế nói chuyện, trao đổi, tiếp xúc khi không cần thiết. Nếu có tiếp xúc thì duy trì khoảng cách 2m. Không tập trung đông người trong giờ giải lao.

LUÔN ĐÁP ỨNG KỊP THỜI CÁC NHU CẦU CỦA KHÁCH HÀNG

Với nhu cầu về sử dụng các thiết bị máy tính tại Đà Lạt ngày càng cao về học tập, làm việc. Do đó, Vũ Trang computer luôn đảm bảo các mặt hàng linh kiện máy tính cũng như các sản phẩm máy bộ (PC) có sẵn với giá thành hợp lý, giao hàng nhanh chóng, kịp thời đến khách hàng.

Với phương châm: “Phòng bệnh hơn chữa bệnh”, công ty TNHH Vũ Trang Computer luôn nỗ lực hết mình trong công tác phòng chống dịch. Cùng Đà Lạt chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Hỏi đáp & Bình luận

Tin liên quan

Xem thêm