Điều khoản - Chính sách

1. ĐIỀU KHOẢN VÀ BẢO MẬT

Chào mừng Quý khách đến với website maytinhdalat.vn

Xin vui lòng đọc và đồng ý với các điều khoản sử dụng website dưới đây trước khi bắt đầu vào xem, tham khảo, yêu cầu báo giá, tư vấn cũng như đặt mua các sản phẩm của chúng tôi từ website maytinhdalat.vn. Bằng việc sử dụng các dịch vụ trên website, Quý khách được coi như đã chấp nhận các điều khoản dưới đây. Do đó, trước khi tham gia mua hàng và sử dụng các dịch vụ trên www.hoanghapc.vn, đề nghị Quý khách hãy đọc kỹ các điều khoản này:

TRÁCH NHIỆM, NGHĨA VỤ CỦA CÁC BÊN THAM GIA GIAO DỊCH.

1. Trách nhiệm, nghĩa vụ của Vũ Trang Computer.

1.1. Trách nhiệm về mặt thông tin đăng tải trên Website

- Chúng tôi cung cấp lên website này các nội dung, thông tin từ các nguồn thông tin đáng tin cậy và chính xác.

- Hình ảnh sản phẩm đăng tải trên website chỉ mang tính chất minh hoạ. Vũ Trang Computer cam kết sẽ cố gắng đưa lên website những hình ảnh về sản phẩm rõ ràng, dễ nhìn và chính xác nhất.

- Giá thành sản phẩm được trên website maytinhdalat.vn là giá dùng để đặt hàng trên Website. Vũ Trang Computer cố gắng & cam kết niêm yết giá một cách chính xác và cập nhật hàng ngày. Tuy nhiên, trong một số ít trường hợp, giá của một số sản phẩm có thể khác với giá niêm yết trên website (do một số mặt hàng có tần suất thay đổi giá và tình trạng sản phẩm thay đổi rất nhanh).Do vậy, Quý khách hàng có thể gặp phải trường hợp giá hoặc tình trạng hàng hoá của sản phẩm không chính xác mà không kịp thông báo. Khi nhận được yêu cầu đặt hàng của Quý khách nếu có sự thay đổi về giá của sản phẩm hay các thông tin khác, chúng tôi sẽ liên lạc trực tiếp hoặc thông báo qua địa chỉ email mà Quý khách cung cấp cho chúng tôi.

- Giá cập nhật trên website là giá bán lẻ của sản phẩm (đã bao gồm VAT) được áp dụng trên toàn quốc.

1.2. Trách nhiệm trong việc cung cấp hàng hoá.

Vũ Trang computer có nghĩa vụ cung cấp hàng đủ số lượng, chất lượng tốt theo đúng thời gian và các thỏa thuận khác trong đơn đặt hàng hoặc hợp đồng mua bán hàng hóa đã ký kết giữa Vũ Trang và khách hàng.

2. Nghĩa vụ của khách hàng

- Cung cấp đầy đủ, chính xác thông tin mà Vũ Trang Computer yêu cầu khi thực hiện các giao dịch.

- Thanh toán đơn hàng theo đúng thời gian đã thoả thuận trong đơn đặt hàng hoặc hợp đồng mua bán hàng hóa đã ký kết giữa chúng tôi và khách hàng.

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN GIAO HÀNG

Phương thức vận chuyển

  1. Vận chuyển và lắp đặt miễn phí tại nhà

- Các khách lẻ khu vực nội thành Đà Lạt và khách hàng dự án Game Net (bán kính 30km) được hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt miễn phí tại nhà.

- Khung giờ giao hàng, lắp đặt: Giao hàng trong ngày, từ 8h30 - 19h00 tất cả các ngày trong tuần. Trước khi giao hàng nhân viên chúng tôi sẽ gọi báo trước.

  1. Vận chuyển và lắp đặt có tính phí

- Phí vận chuyển được thỏa thuận Vũ Trang Computer thỏa thuận với bên thứ ba là các đơn vị vận chuyển, họ sẽ đại diện giao hàng tận tay cho khách hàng. Hình thức này được gọi là dịch vụ Chuyển hàng - thu tiền hộ (COD) hay còn gọi dịch vụ chuyển hàng Bưu Điện. Phí vận chuyển còn phụ thuộc vào trọng lượng của đơn hàng và địa chỉ người nhận, chi phí giao hàng như sau:

Miễn phí tiền Ship và thu tiền hộ, nếu khách hàng thanh toán trước

Trường hợp khách hàng thanh toán khi nhận hàng, miễn phí tiền Ship, phí thu hộ giao động từ 0.6% - 1.2%.

- Những phương thức vận chuyển tính phí: đơn vị chuyển phát nhanh, bưu điện, xe khách... sẽ được tư vấn viên của Vũ Trang trao đổi, thống nhất với khách hàng để việc nhận hàng của bạn được thuận tiện nhất.

- Thời gian giao hàng: Thời gian quý khách nhận hàng phụ thuộc vào vị trí khách hàng đang ở.

+ Nếu bạn ở ngay thành phố: thì hàng sẽ đến tay khách hàng khoảng 1-2 ngày, trừ thứ 7&CN
+ Nếu bạn ở thôn - xã: thì hàng sẽ đến chậm hơn: khoảng 3-4 ngày, trừ thứ 7&CN.

Những trường hợp như: Khách hàng không cung cấp chính xác địa chỉ cũng như số điện thoại liên lạc, làm trì hoãn gián đoạn hoặc làm chậm thời gian nhận hàng không được tính là lỗi thuộc về Vũ Trang Computer.

Những trường hợp ngoài ý muốn như: thiên tai, tai nạn giao thông, tình trạng khẩn cấp quốc gia làm gián đoạn mạng lưới giao thông..vv..thì đội giao hàng COD của Vũ Trang sẽ phản ứng nhanh kịp thời xử lý nhanh nhất có thể để khách hàng không phải đợi lâu.

Ngoài ra, có những trường hợp phức tạp hơn – Vũ Trang Computer cam kết sẽ giải quyết theo hướng có lợi cho khách hàng.

Kiểm tra nhận hàng, thanh toán

- Với khách hàng được vận chuyển bởi các đơn vị giao nhận, quý khách hàng cần kiểm tra cẩn thận kiện hàng bao gồm tem mác, trọng lượng hoặc chức năng của sản phẩm (đối với sản phẩm máy tính lắp ráp).

- Trường hợp khách hàng phát hiện thấy kiện hàng có vấn đề khác lạ như tem mác, giấy niêm phong bị rách, sản phẩm bị vỡ, hư hỏng nặng...  thì phải lập biên bản ngay với đơn vị vận chuyển và thông báo ngay cho phòng kĩ thuật và bảo hành của Vũ Trang để được xử lý kịp thời.

- Quý khách hàng có trách nhiệm phối hợp với đơn vị vận chuyển để nhận hàng đúng thời gian giao hàng