Thông tin Covid-19

Phát hiện 2 xe tải cho người trốn trong thùng để vượt chốt kiểm dịch Lâm Đồng


Thứ năm, 26/08/2021 Lượt xem: 1212
Lực lượng chức năng tỉnh Lâm Đồng đã phát hiện 2 xe ô tô tải chở người trốn trong thùng xe nhằm vượt chốt kiểm dịch tại Đèo Chuối - Lâm Đồng
Phát hiện 2 xe tải cho người trốn trong thùng để vượt chốt kiểm dịch Lâm Đồng

Ngày 26/08, Chốt kiểm soát phòng chống dịch COVID-19 số 1 đóng tại đèo Chuối (thị trấn Madagui, huyện Đạ Huoai, tỉnh Lâm Đồng) đã phát hiện 2 xe tải vận chuyển hàng hóa có chở người không có phiếu xét nghiệm SARS-CoV-2 trốn trong thùng xe nhằm vượt chốt kiểm dịch.

Vào khoảng 7h sáng, ông Nguyễn Tấn Hạnh (42 tuổi, ngụ ở Quận 10 - TP HCM) lái xe tải lưu thông từ hướng TP. Hồ Chí Minh về Đà Lạt. Trong lúc ông Hạnh vào chốt số 1 tại Đèo Chuối để khai báo y tế thì lực lượng chức năng kiểm tra thùng xe tải, và phát hiện trong thùng xe có 1 nam thanh niên.

Qua kiểm tra được biết người này tên Nguyễn Tấn Phát (18 tuổi, ngụ tại thị xã Giá Rai - Bạc Liêu). Phát không xuất trình được giấy xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2 và các giấy tờ liên quan khác.

Trước đó, vào khoảng 20 giờ ngày 25/8 Chốt kiểm dịch số 1 cũng đã phát hiện xe tải do ông Phạm Hưng Toàn (28 tuổi, ngụ tại Bình Tân-TP.HCM) có chứa 1 người trong thùng xe tải để vượt chốt kiểm dịch.

Xe tải do ông Phạm Hưng Toàn cầm lái chở người trong thùng xe để vượt chốt.

Được biết người này tên Nguyễn Văn Hiếu (25 tuổi, ngụ tại Bình Chánh - TP.HCM) và không có giấy xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2.

Hiện Chốt số 1 Đèo Chuối đã phối hợp với Công an thị trấn Madagui lập biên bản vi phạm hành chính, đồng thời bàn giao vụ việc cho UBND thị trấn Madadui xử lý theo qui định.

Theo báo VTC NEWS.

Hỏi đáp & Bình luận

Tin liên quan

Xem thêm