Tải phần mềm

Hướng dẫn tải và cài đặt Adobe Photoshop CS3 toàn tập


Thứ tư, 23/11/2022 Lượt xem: 3300
Phiên bản Photoshop CS3 này có từ khá lâu, nên nhiều thông tin xung quanh về nó cũng đã được đề cập gần như đầy đủ. MayTinhDaLat chỉ chia sẽ link tải và hướng dẫn chi tiết cài đặt Photoshop CS3.
Hướng dẫn tải và cài đặt Adobe Photoshop CS3 toàn tập

Trong cuộc sống, thứ lưu giữ những kỷ niệm đẹp nhất của chúng ta chính là những bức ảnh. Tuy nhiên, để những hình ảnh tự chụp trải qua một chút công đoạn chỉnh sửa để trở nên lung linh, đẹp đẽ thì chắc chắn ai cũng thích đúng không nào?

Và phần mềm chỉnh sửa ảnh nổi tiếng nhất, phổ biến và nhiều người sử dụng nhất hiện nay không thể không nhắc đến phần mềm chỉnh sửa ảnh Photoshop. Với những công cụ, hiệu ứng, hỗ trợ tuyệt vời sẽ giúp bạn phù phép những bức ảnh thô ban đầu trở nên đẹp đẽ, trong sáng và chất lượng.

Tuy hiện nay phiên bản mới nhất là Photoshop CC 2021 đã ra mắt, thế nhưng vẫn còn đông đảo người dùng trung thành với phiên bản cũ. Nổi bật trong số đó là Photoshop CS3 – phiên bản cực kỳ nhẹ nhàng cho các dòng máy tính cấu hình thấp mà khả năng chỉnh sửa không hề kém cạnh thế hệ sau này.

Vì phần mềm đã ra mắt từ rất lâu, nên các trang web hiện nay đã không còn hiện để các bạn tải về (Link bị die, website bị xóa,…) khiến việc tìm và tải Photoshop CS3 full gần như rất khó.

Để giúp đỡ các bạn, MayTinhDaLat sẽ cung cấp các bạn ở bài viết này. Mời các bạn đón xem

Xem thêm: link tải Photoshop CS6 Portable

Yêu cầu tối thiểu cài đặt Photoshop Cs3

  • Vi xử lý: Intel Pentium 4, Intel Centrino, Intel Xeon, Dual-Core Intel Xeon processor
  • Microsoft Windows XP SP2 2 hay Windows Vista
  • RAM tối thiểu 320MB
  • Card màn hình tối thiểu 64MB
  • Ổ cứng còn trống tối thiểu 650MB
  • Độ phân giải màn hình tối thiểu 1.024×768
  • QuickTime 7 trở lên

Hướng dẫn cài đặt phần mềm sửa ảnh CS3 trên máy tính

Lưu ý: Nhớ tắt Windows Defender và tất cả chương trình AntiVirus các bạn đã cài. Link bài viết hướng dẫn.

Bước 1:

Sau khi tải phần mềm về, các bạn giải nén phần mềm ra bằng phần mềm Winrar mới nhất như hình dưới đây:

Photoshop CS3

Bước 2: 

Các bạn kích chuột đến file Setup.exe rồi chạy cài đặt. Một cửa sổ hiện ra các bạn lựa chọn ngôn ngữ là Tiếng Anh rồi bấm nút I Accept nhé

Photoshop CS3

Qua cửa sổ tiếp theo, các bạn lựa chọn ổ đĩa trong máy tính là nơi cài đặt và lưu trữ. Nên để mặc định là ổ C và bấm vào Next

Photoshop CS3

Bước 3:

Chờ chương trình chỉnh ảnh PTS Cs3 chạy cài đặt vào hệ thống

Photoshop CS3

Sau khi chương trình đã cài đặt xong vào máy tính, cửa sổ hộp thoại sẽ thông báo cho chúng ta biết. Đến đây các bạn bấm Finish là xong!

Photoshop CS3

Đến đây các bạn đã hoàn tất các bước cài đặt phần mềm Photoshop CS3 vào máy tính rồi, tuy nhiên để dùng vĩnh viễn và không bị giới hạn bản quyền thì cần mua của hãng nhé. Dưới đây là hướng dẫn:

Hướng dẫn dùng full Photoshop CS3

Các bạn vào file khi nãy vừa giải nén có 1 thư mục tệp tin là Active, copy file Photoshop.exe bằng phím Ctrl + C.

Photoshop CS3

Sau đó Paste vào thư mục cài đặt Photoshop CS3 theo đường dẫn sau:

C:\Program Files (x86)\Adobe\Adobe Photoshop CS3

Sẽ xuất hiện thông báo nhỏ rằng đã tồn tại file cùng tên. Các bạn bấm vào dòng Replace the file in the destination mục đích là ghi đè lên file cũ để active PTS CS3. Như vậy là xong

Link tải phần mềm photoshop CS3

Photoshop CS3 mới 1 file(s)  486MB 
Click here

 

Lời kết

Trên đây là bài viết chi tiết về tải phần mềm chỉnh sửa ảnh Photoshop CS3 – Một phiên bản xuất hiện từ khá lâu, thế nhưng vẫn rất nhiều người ưa chuộng bởi có dung lượng nhẹ, phù hợp với những cấu hình máy thấp hoặc thậm chí chạy Windows đời cũ vẫn có thể dùng mượt mà.

Nếu bạn vẫn yêu thích sự mượt mà, chỉnh sửa ảnh nhanh chóng thì phiên bản này nhất định không làm bạn thất vọng. Nếu trong quá trình cài đặt có thắc mắc hãy comment để chúng tôi hỗ trợ bạn nhé!

Hỏi đáp & Bình luận

Tin liên quan

Xem thêm