Tải phần mềm

Hướng dẫn cách tải và cài đặt phần mềm VLC Media Player an toàn


Thứ hai, 28/11/2022 Lượt xem: 1519
Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng vừa hỗ trợ bạn quay video, vừa hỗ trợ chỉnh sửa cũng như xem video trên ứng dụng một cách trực tiếp thì hãy thử tải ngay ứng dụng VLC Media Player về máy tính của mình ngay. Hôm nay, MAYTINHDALAT sẽ hướng dẫn cho bạn cách tải, cài đặt VLC Media PLayer một cách nhanh chóng nhất.
Hướng dẫn cách tải và cài đặt phần mềm VLC Media Player an toàn

VLC Media Player là gì?

- VLC Media Player là phần mềm phát nhạc và nghe nhạc hoàn toàn miễn phí với giao diện trực quan và thân thiện với người dùng. Ứng dụng này được tích hợp nhiều tính năng khác nhau và hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau như Video, Audio mượt mà.


- Hơn thế nữa, VLC Media Player còn chứa nhiều tính năng hữu ích khác như hỗ trợ chuyển đổi định dạng video, dễ dàng thực hiện tải những video trên Youtube trực tuyến bằng VLC Media Player và nhiều tính năng nổi bật khác. Chỉ cần sử dụng ứng dụng VLC Media Player, bạn không cần sự hỗ trợ của bất kỳ ứng dụng chỉnh sửa nào khác.

Hướng dẫn cách tải tải VLC Media Player

Để download VLC Media Player về máy tính các bạn hãy thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào VLC Media Player > Nhấn vào mục Tải xuống VLC. 

 

Bước 2: Đợi quá trình tải VLC Media Player trong vài giây > Sau khi tải xong, các bạn nhấn vào file.exe ở góc trái của màn hình để tiến hành cài đặt phần mềm.

 

Bước 3: Giao diện cài đặt xuất hiện, bạn nhấn chọn ngôn ngữ để sử dụng trong suốt quá trình cài đặt > Nhấn OK để chuyển qua bước tiếp theo.

Bước 4: Cứa sổ Setup hiển thị > Nhấn Next để tiếp tục.

 

Bước 5: Tiếp tục ấn Next.

Bước 6: Lựa chọn một vài tính năng mà bạn muốn cài đặt và bỏ dấu tích ra khỏi những tùy chọn không cần thiết > Bấm Next. 

Bước 7: Click vào ô Browse nếu như bạn muốn thay đổi vị trí lưu trữ sau khi cài đặt > Ấn chọn Install.

Bước 8: Đợi quá trình cài đặt diễn ra > Nhấp vào ô Finish để kết thúc cài đặt.

 

Giao diện chính của ứng dụng sau khi cài đặt thành công

 

Tạm kết về VLC Media Player

Trên đây, MAYTINHDALAT.VN đã chia sẻ cho bạn xong cách tải, cài đặt VLC Media Player đơn giản và nhanh chóng. Hy vọng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong quá trình cài đặt và sử dụng. Chúc bạn thành công.

Hỏi đáp & Bình luận

Tin liên quan

Xem thêm