Tin game

Game PUBG chính thức chơi miễn phí từ ngày 12/1/2022


Thứ sáu, 14/01/2022 Lượt xem: 900
Sau 4 năm ra mắt, đạt được vô số thành công trên thị trường game toàn thế giới, ngày 12/1/2022 game PUBG chính thức mở chơi miễn phí. Người chơi đơn giản chỉ cần 1 tài khoản Steam là đã có thể tải về và chơi game này vĩnh viễn.
Game PUBG chính thức chơi miễn phí từ ngày 12/1/2022

Về game PUBG

số lượng người chơi game pubg

Ra mắt từ cuối năm 2017, PUBG đã trở thành 1 tựa game sinh tồn có lượng người chơi cao nhất trong lịch sử của thể loại game này. Được phát triển bới PUBG Corp - một chi nhánh của cty phát hành game Bluehole Hàn Quốc, chỉ trong một thời gian ngắn tựa game này đã xuất hiện ở khắp các quán game, trên các nền tảng livestream trực tuyến và trên tất cả các mặt báo thể thao điện tử. 

Mặc dù vào thời điểm mới ra mắt, để trải nghiệm được game người chơi cần bỏ ra 1 số tiền là 340.000 vnđ để mua game trên Steam nhưng lượng người chơi tăng liên tục không ngừng , lên đến gần 30 triệu người chơi đem đến doanh thủ kỷ lục là 630 triệu đô chỉ trong năm 2017.

Game PUBG dần trở thành deathgame

Mặc dù là cái tên tiên phong số 1 cho thể loại game bắn súng sinh tồn nhưng ở thời điểm hiện tại game PUBG đang chết dần chết mòn trên bản đồ game Esport. Có nhiều lý do khiến cho game này không còn tạo được sức hút với người chơi, nhưng nguyên nhân chính có thể liệt kê ra dưới đây :

Tương thích phần cứng kém

Đã 4 năm kể từ ngày phát hành nhưng game PUBG vẫn thường xuyên gặp phải rất nhiều lỗi liên quan đến việc tương thích với phần cứng máy tính, dẫn đến trải nghiệm không tốt cho game thủ. Bên cạnh đó, hiện tượng crash game xảy ra thường xuyên, nhất là khi cao điểm. Đây là điểm yếu chết người với tựa game yêu cầu sự phản ứng nhanh từ người chơi với nhân vật và các tình huống đang diễn ra trong game.

Hack, cheat tràn lan

Không khó để người chơi bắt gặp các "siêu nhân" có thể bay nhảy trong game, hay các "siêu xe" có thể bay trên trời, Hay "vô tình" ăn 1 viên đạn vào đầu ở cự ly bắn đến hàng ngàn kilomet. Đây chỉ là 1 vài tuyệt chiêu thường gặp khi chơi game, ngoài ra còn rất nhiều phần mềm của bên thứ 3 có thể can thiệp với mục đích gian lận trước sự bất lực của đội ngủ phát hành game. Người chơi sẽ vô cùng ức chế, report nhưng không nhận được sự hổ trợ cụ thể nào từ phía phát hành game, do đó việc bỏ game là việc sớm muộn sẽ xảy ra.

Game PUBG chính thức chơi miễn phí từ ngày 12/1/2022

Nắm bắt được tình hình lượng người chơi sụt giảm nghiêm trọng trong năm 2021, đội ngủ phát triển game đã quyết định mở chơi miễn phí cho game PUBG kể từ ngày 12/1/2022. Người chơi chỉ cần 1 tài khoản cơ bản sẽ được truy cập vào hầu hết các tính năng của game hoặc làm theo hướng dẫn bên dưới.

B1 :Nếu bạn chưa có tài khoản Steam, bấm vào ĐÂY để tải steam và làm theo hướng dẫn để đăng ký tài khoản miễn phí.
B2 :Bấm vào ĐÂY và lưu game về thư viện.

B3 : Tiến hành tải game và trải nghiệm game miễn phí.

Với kỳ vọng mở rộng thêm cộng đồng, cứu vãn cũng như duy trì những thành công đã đạt được sau 4 năm, đội ngủ phát triển game hứa hẹn sẽ đem đến những cải tiến mới cho game trong bản cập nhập vào tháng 2/2022. 

Đây cũng là 1 cơ hội cho các bạn vẫn đang là fan của game PUBG để tham gia game, trải nghiệm những cải tiến mới của game trong năm 2022. 

Chúng ta cùng chờ xem, liệu trong năm 2022 game PUBG có thể đem lại 1 trải nghiệm mới hơn cho người chơi không nhé !

Hỏi đáp & Bình luận

Tin liên quan

Xem thêm