Free Game Assassin’s Creed Syndicate đến hết ngày 27/02

Free Game Assassin’s Creed Syndicate đến hết ngày 27/02

Game Assassin's Creed Syndicate

Game Assassin’s Creed Syndicate là một trò chơi điện tử thể loại hành động phiêu lưu trong một thế giới mở có nội dung mang tính lịch sử – viễn tưởng.

Cốt truyện lấy bối cảnh lịch sử hư cấu về các sự kiện trong thế giới thực và theo dõi cuộc đấu tranh kéo dài hàng thế kỷ giữa các Sát thủ , những người đấu tranh cho hòa bình với tự do, và các Hiệp sĩ , những người mong muốn hòa bình thông qua trật tự. Câu chuyện lấy bối cảnh London thời Victoria và theo chân hai sát thủ Jacob và EvieFrye khi họ điều hướng các hành lang của tội phạm có tổ chức, và lấy lại thành phố khỏi sự kiểm soát của Templar. Thiết kế thế giới mở của nó cho phép người chơi tự do dạo chơi ở London.

Tựa game này đã làm mưa làm gió trên thị trường từ rất lâu rồi. Nhưng Game Assassin’s Creed Syndicate chưa bao giờ là hết HOT. Bởi những trải nghiệm mà nó mang lại thực sự thú vị và hấp dẫn.

Game Assassin's Creed Syndicate

Assassin’s Creed Syndicate được bán trên Epic Games Launcher với giá 29,99 Đô trên 600.000 VNĐ hiện đang được tặng miễn phí đến ngày 27/02/2020

Những ai yêu thích tựa Game Assassin’s Creed Syndicate thì hãy nhanh tay truy cập Epic Game Launcher để rinh ngay vào kho Game của bạn, để giải trí cùng chiến binh của bạn sau những ngày làm việc hay học tập mệt mỏi nhé.

Đặt hàng